Các gói bảo hiểm nhân thọ, lứa tuổi nào nên tham gia, gói bảo hiểm nào cho từng lứa tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ được ví như trụ cột thứ ba bảo vệ gia đình, đã có nhiều câu hỏi về các gói bảo hiểm nhân thọ và thời gian nào là thích hợp nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy cùng Hoàng Đại tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, chúng tôi khuyên bạn luôn cân nhắc kỹ càng khi chọn đơn vị tham gia bảo hiểm nhân thọ, cùng với chọn cho mình tư vấn viên có kinh nghiệm để hỗ trợ, trong trường hợp bạn cần hỗ trợ về bảo hiểm nhân thọ hãy liên hệ với Hoàng Đại để được tư vấn:

  • Hotline: 0961797788
  • Fanpage: Đại Hoàng
  • Hoặc truy cập website Hoangdai.net liên hệ live chat để được hỗ trợ

Các loại bảo hiểm nhân thọ được ưu chuộng nhất hiện nay

Thứ nhất: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Bảo vệ

Các sản phẩm mang tính bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả cho người tham gia bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro liên quan tới sức khỏe, thương tật hay thậm chí là tính mạng con người.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Ví dụ như các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt bệnh ung thư (tùy vào từng sản phẩm sẽ chi trả từ giai đoạn đầu và giai đoạn cuối), đột quỵ và tử vong.

Thứ hai: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Đầu tư

Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi.

Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thông báo lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lại lãi vào giá trị hợp đồng cho khách hàng.

Các gói bảo hiểm nhân thọ
Các gói bảo hiểm nhân thọ

Thứ ba: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Tích lũy

Ngoài những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư, các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy. Đây được xem là dòng sản phẩm mang thuần bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm tiền.

Thứ tư: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Giáo dục

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” mà cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con, để con có thể tự tin bước vào đời và gặt hái thành công.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục sẽ thực hiện chi trả đáo hạn khi con đến tuổi trưởng thành để con có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, đi du học hay lập nghiệp.

Thứ năm: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí

Gói bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và viên mãn hơn so với hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở khoản tiền cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có được tài chính dồi dào, tăng trưởng liên tục để có tuổi già độc lập, thực sự an tâm.

Thứ sáu: Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng tới người mua là một tập thể hay doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tử vong cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Đối với doanh nghiệp: Loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty.

Bảo hiểm nhân thọ cho mọi lứa tuổi
Bảo hiểm nhân thọ cho mọi lứa tuổi

Đối với cán bộ, nhân viên: Việc yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo phát triển. Đồng thời, cán bộ nhân viên cũng được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Ở lứa tuổi nào nên tham gia gói nào

Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn làm nghề gì cũng cần tham gia BHNT. Bởi BHNT là một trong những giải pháp tốt giúp bạn có nguồn tài chính vững chắc trong một số trường hợp rủi ro không may xảy ra như mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật và thậm chí là tử vong. Tham gia bảo hiểm còn là hình thức tích lũy và có kế hoạch, giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tùy ý và tập trung vào dự định cho tương lai như mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về hưu…

Hiện nay, BHNT không chỉ bảo hiểm đối với sinh mạng con người mà còn được bổ sung nhiều quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro như ốm đau nằm viện, bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo hay tai nạn… Và khi xảy ra rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng, BHNT sẽ giúp người tham gia bảo hiểm có cơ hội chữa trị, gia đình và người thân có nguồn tài chính để vượt qua khó khăn, đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình không bị ảnh hưởng.

Không chỉ vậy, tham gia BHNT cũng là một hình thức đầu tư, tiết kiệm hiệu quả và có kỷ luật khi BHNT vẫn đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai. Nếu không có bất kỳ sự cố bảo hiểm nào xảy ra người tham gia BHNT được hưởng khoản đáo hạn và lãi tích lũy tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Ở bài viết trên Hoàng Đại đã giải thích cho bạn về các gói bảo hiểm nhân thọ, ở lứa tuổi nào nên tham gia gói nào hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn , hẹn bạn ở các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button