Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không? Nên mua loại nào?

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con trẻ được phát triển rất đa dạng đi kèm nhiều quyền lợi phù hợp với quá trình trưởng thành của con. Do đó, mua bảo hiểm nhân thọ cho con thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhưng làm thế nào để chọn mua được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu? Bảo Việt Nhân thọ sẽ giúp các cha mẹ tìm lời giải đáp!

1. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không?

Nên mua bảo hiểm cho con
Nên mua bảo hiểm cho con

Cha mẹ luôn mong muốn con có môi trường và định hướng phát triển tốt nhất. Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi: ” Có nên ma bảo hiểm cho bé không” là CÓ. Bởi những lý do sau:

Thứ 1: Đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em sẽ đrm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe. Khi không may gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tại nạn thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi chăm sóc y tế tối ưu và hỗ trợ tài chính để con có được điều kiện chữa bệnh hiện đại nhất.

Từ đó, giúp bố mẹ vượt qua áp lực tài chính và an tâm trong quá trình điều trị khắc phục rủi ro.

Thứ 2: Đảm bảo tài chính trên con đường học tập

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cả một quá trình dài đồng hành với sự phát triển của con. Khoản tiền đáo hạn nhận về lúc con trưởng thành (18 -23 tuổi) chính là nguồn tài chính vững vàng để con được tiếp tục con đường học tập hoặc du học nước ngoài. 

Có nên mua bảo hiểm cho con không
Có nên mua bảo hiểm cho con không

Ngoài ra, trong quá trình tham gia, nếu không may người bảo hộ gặp phải các rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng. Hợp đồng bảo hiểm vẫn được tiếp tục với đầy đủ các quyền lợi  và miễn hoàn toàn phí đóng bảo hiểm còn lại. Từ đó, đảm bảo cho con đường học tập của con không bị gián đoạn bởi trường hợp thiếu hụt tài chính. 

Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là sự đầu tư tài chính an toàn, và đảm bảo nguồn tài chính chắc chắn để con thực hiện ước mơ chinh phục tri thức.

Thứ 3: Nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em giúp con có cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay dành tặng nhiều suất học bổng khi con đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là những chứng nhận thiết thực nhất cho quá trình cố gắng nỗ lực của con.   

Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Nên tham gia càng sớm càng tốt

Thông thường con sẽ cần tới bảo hiểm nhân thọ nhiều nhất khi học Đại học, Du học  hoặc Học nghề. Bởi đây là lúc con cần một khoản tiền lớn để tiếp tục ước mơ tiếp cận với tri thức của mình hoặc chọn con đường lập nghiệp.

Vì thế, bố mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt và tính toàn thời gian đáo hạn hợp đồng hợp lý.

Lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ cho bé phù hợp kinh tế gia đình

Theo ý kiến của các chuyên gia, nên tham gia các sản phẩm bảo hiểm có phí đóng chiếm từ 10-15% thu nhập ổn định của gia đình.

Hy vọng rằng sau bài viết này, khách hàng có thể mua được các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con với các quyền lợi phù hợp, tối ưu bảo vệ cuộc sống và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng của các con. Trong trường hợp bạn cần tư vấn về bảo hiểm nhân thọ, hãy liên hệ với Hoàng Đại để được tư vấn:

Hotline: 0961797788
Fanpage: Đại Hoàng
Hoặc truy cập website Hoangdai.net liên hệ live chat để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button