Tìm hiểu về sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện từ Dai-Ichi Life Việt Nam

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện là gì

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện không khác gì so với việc bạn gửi tiết kiệm trong ngân hàng, vì tính linh hoạt, khi bạn có nhiều tiền bạn có thể gửi nhiều, khi có ít bạn gửi ít. Và đặc biệt lúc nào cần ta có thể rút ra được giống như bạn gửi tiết kiệm trong ngân hàng vậy. Đây là điểm cộng rất hay ở sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, nó giúp chúng ta thay đổi hoàn toàn khái niệm về Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện
Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện

Các quyền lợi có được khi tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện từ Dai-ichi Life

Thứ nhất: Quyền lợi bảo vệ toàn diện

Với cùng mức phí, bạn có 2 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ của bạn

Quyền lợi cơ bản:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện phù hợp với khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm của sản phẩm.

Khi người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65, Quyền lợi bảo hiểm sẻ là giá trị nào lớn hơn của giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Quyền lợi nâng cao:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là lựa chọn của những khách hàng quan tâm hơn đến yếu tố bảo vệ.Khi Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65.

  • Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn
  • Khi tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện nếu người được tử vong do tai nạn trong đọ tuổi từ 5-65 tuổi, ngoài quyền lợi tử vong không do tai nạn được chi trả tương ứng như trên, khách hàng còn được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm của An Tâm Hưng
  • Thịnh Toàn Diện. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng.
  • Tử vong do tai nạn đặc biệt : Nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 2,5 tỷ.
  • Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do ưng thư
  • Tử vong do ung thư: Nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ.

Thứ hai mang đến kế hoạch cho tương lai

Đầu tư an toàn và ổn định:

Khi tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện trong suốt thời hạn hợp đồng, khi khách hàng đóng phí, phần phí bảo hiểm được phân bổ của hợp đồng sẻ được đầu tư vào quỷ liên kết chung của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi từ quỷ đầu tư của Quỷ liên kết chung.

Trong trường hợp này, mức lãi suất này luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 4,5%/năm trong năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên, 3%/năm từ năm hợp đồng thứ 2 đến năm hợp đồng thứ 10 và 2,5%/năm từ năm hợp đồng thứ 11 đến năm hợp đồng thứ 15 và 0.5%/năm trong các năm tiếp theo.

Khoảng thưởng duy trì hợp đồng lên tới 35%:

Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện kể từ năm hợp đồng thứ 3, nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Giá trị tài khoản hợp đồng của bạn sẻ được tự động cộng vào một khoản Thưởng duy trì hợp đồng bằng tỷ lệ 35% của tổng lãi đã được tính lủy trong 3 năm trước đó, của các năm thứ 3,6,9,12,15,18,21 của hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng:

Toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng là quyền lợi bạn sẻ nhận được khi hợp đồng đáo hạn.

Thứ ba linh hoạt các quyền lợi trong quá trình sử dụng bảo hiểm

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm:

Trong suốt thời gian hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể đống thêm vào hợp đồng An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.

Linh hoạt đóng phí:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện sau 4 năm đầu tiên của hợp đồng, hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm của bạn sẻ không phụ thuộc vào việc bạn đóng phí thưởng xuyên theo định kỳ như các sản phẩm thông thường khác.

Rút tiền mặt từ giá trị hợp đồng:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện kể từ sau năm thứ 2 của hợp đồng bảo hiểm, bạn có thể yêu cầu rút trước một phần hoặc tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng.

Toàn quyền kiểm soát thông tin của hợp đồng:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm như: các quyền lợi bảo hiểm, các chi tiết liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm…

Thay đỗi số tiền bảo hiểm:

Tùy theo sự thay đổi nhu cầu bản thân và gia đình trong tuần giai đoạn của cuộc đời, bạn có thể yêu cầu tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm này nhằm gia tăng tính bảo vệ hoặc tập trung vào tính tiết kiệm của hợp đồng bảo hiểm của mình.

Trên đây là những điều cần biết về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn diện hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, trong trường hợp bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Hoàng Đại để được tư vấn:

  • Hotline: 0961797788
  • Fanpage: Đại Hoàng
  • Hoặc truy cập website Hoangdai.net liên hệ live chat để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button